Vì cộng đồng

phong thuy chinh thong

Phong Thủy Chính Thống – Vì cộng đồng

Cuộc sống quanh ta không phải ai cũng cơm no áo đẹp, không phải ai cũng giàu sang phú quý, không phải ai cũng êm đềm thanh thản. Chúng ta thường xuyên chứng kiến hoặc lắng nghe những mảnh đời khó nhọc, những con người sống trong khổ đau vì bệnh tật, vì bạo hành gia đình, vì con cái bất hiếu, vì kinh doanh thất bát, vì tình yêu trắc trở, vì nghèo khó … và đâu là nguyên nhân kiến cho họ gặp những điều bất hạnh, và thiếu may mắn.

Đâu là nguyên nhân của những trắc trở và khó khăn mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống? Tuy nhiên, nếu bạn có sự may mắn hơn, có tấm lòng trắc ẩn, có một tình yêu đồng loại, và một tâm tính hướng thiện, chắc chắn rằng bạn sẵn lòng chia sẽ vật chất và tinh thần để giúp đỡ những con người bất hạnh.

Như tên gọi của trang mục “vì cộng đồng”, chúng tôi luôn mong muốn tất cả những ai có tấm lòng giúp đỡ và thương yêu con người đóng góp phần sức, phần của của mình để những con người bất hạnh được chia sẽ và cảm thấy ấm lòng vì trên thế gian này vẫn còn đó tình yêu thương và sự sẵn lòng sẽ chia.

Theo kinh nghiệm dân gian, nguyên nhân chúng ta có những thay đổi về thời vận là do những hành động và hoạt động ngày trước và ngày sau của mình, cùng với sự tác động và ảnh hưởng do sự vận hành của trái đất, các vì sao thông qua năm, tháng, ngày, giờ mà chúng ta được sinh ra. Yếu tố thời vận của chúng ta được dân gian gọi là “Thiên thời – đây chính là thời vận của từng cá nhân chúng ta không phải thời vận của trời.”

Hoạt động “vì cộng đồng” trong trang mục Phong Thuỷ Chính Thống giúp bạn cải thiện được “Thiên Thời” thông qua việc hiểu và thực hành “Nhân Quả”. Quy luật nhân quả là chân lý tuyệt đối bởi bạn gieo gì hôm nay thì ngày sau sẽ gặt hái được quả đấy. Nhưng hãy nhớ rằng bạn gieo 1 hạt nhưng bạn gặt một vườn trái và đó là cách nói chính xác qua câu “Gieo Gió Gặt Bão” mà dân gian hay dùng. Một cách tổng quát để giúp chúng ta dễ hình dung là: nếu bạn gieo hạt lúa, ngày sau bạn sẽ có gạo để dùng, nhưng nếu bạn muốn tiếp tục dùng gạo thì bạn lại phải tiếp tục gieo lúa. Một cách tự nhiên, nếu bạn không gieo trồng gì cả trên mảnh đất của mình thì cỏ sẽ mọc, dĩ nhiên chúng ta không thể ăn được cỏ. Như vậy cỏ luôn mạnh hơn lúa và cũng vậy cái xấu luôn áp đảo cái tốt trong Tâm chúng ta. Bạn hãy là người có trí tuệ sáng suốt để gieo trồng những hạt lúa để giúp bạn cải thiện được Thiên Thời của mình. Hành động làm điều tốt đẹp vì cộng đồng được biểu trưng bằng cách gọi gieo trồng lúa, và chính những hoạt động đó sẽ giúp bạn cải thiện được Thiên Thời của mình.

Chỉ có bạn mới có thể thay đổi và tạo dựng “Thiên Thời” cho mình, gieo duyên giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, gieo duyên giữ gìn và xây dựng những nơi hoạt động tâm linh, là những hành động đúng đắn và thiện lành. Hãy phát xuất từ Tâm của mình và hành động ngay, PhongThuyChinhThong.com sẽ giúp bạn làm đúng và hồi hướng toàn bộ phước lành cho bạn và gia đình bạn khi bạn tham gia quyên góp vì cộng đồng. Hơn thế nữa chúng tôi sẽ liên tục tư vấn Phong Thủy Chinh Thống để giúp bạn cải thiện “Thiên Thời” tạo dựng “Địa Lợi” và xây dựng “Nhân Hoà” một cách đúng tâm, đúng đạo.

Bạn vui lòng chọn mục “Quyên góp” tại đây. Tất cả những đóng góp của các bạn được sử dụng để phục vụ cộng đồng và duy trì hoạt động trang PhongThuyChinhThong.com. Chúc các bạn luôn thân tâm an lạc, phát triển bền vững.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 5 votes)

Vì cộng đồng, 10.0 out of 10 based on 5 ratings

Share on Facebook+1