Giới Thiệu

phongthuy

Giới Thiệu Phong Thủy Chính Thống

Chào các bạn, chúng tôi lấy làm hoan hỉ khi chia sẽ những thông tin bổ ích về Phong Thủy Chính Thống trong chuyên mục này. Những kiến thức và hiểu biết của chúng tôi vẫn còn hạn hẹp và cần sự đóng góp chia sẽ của tất cả quý vị nếu quý vị có thêm thông tin và những hiểu biết về kiến thức Phong Thuy Chinh Thong, tuy nhiên phần lớn những vấn đề được trình bày là những hiểu biết và kinh nghiệm truyền thừa từ nhiều thế hệ mà nay chúng tôi mạn phép chia sẽ cho tất cả quý vị, mục đích cũng nhằm giúp cho tất cả quý vị có được một sự hiểu biết chân chính và đúng đắn về Phong Thủy Chính Thống, và mong mỏi quý vị cải thiện được cuộc sống hôn nhân gia đình, kinh doanh, và nơi ở được an lành, sung túc, và phát triển bền vững. Quý vị hiếm khi thấy được những thông tin này từ sách báo, internet hoặc các kênh truyền thông khác vì đây là những kiến thức hành nghề của các thầy phong thủy chính thống.

Bạn hãy nhớ rằng ông bà ta có câu “Đức Năng Thắng Số”, phong thủy sẽ không có tác dụng hoặc ảnh hưởng rất ít nếu chúng ta luôn là người Thánh Thiện, có tấm lòng Bồ Tát, và có trái tim nhân hậu. Tuy nhiên trong “trần gian” này chúng ta luôn phải vật lộn và đấu tranh sinh tồn, tham sân si luôn còn âm ỉ và tồn tại trong con người chúng ta, chính vì lẽ đó Phong Thủy Chính Thống phần nào giúp chúng ta có được cuộc sống an lạc, vui tươi, hạnh phúc, và bền vững. Nhưng bạn hãy nhớ gieo nhiều điều phước lành, quả ngọt hạnh phúc sẽ đến với ta trong tương lai.

Phong thủy học hiện đại, chẳng qua là một môn học vấn giúp con người chọn, quy hoạch, xây dựng, bố trí, điều chỉnh nhà ở, nơi buôn bán, nơi sản xuất, nơi làm việc, nơi vui chơi của con người, cho đến quy hoạch xây dựng cả một thôn, trấn, thành phố, cả nơi chôn mộ táng được yên lành. Đó là phương pháp khoa học nhằm thăm dò điều chỉnh những tin tức về xây dựng, tin tức về thiên nhiên, tin tức về cơ thể con người để chúng hài hòa với nhau nhằm đạt tới mục đích làm cho con người mạnh khỏe, làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát triển để lại phúc ấm cho con cháu đời sau, đạt tới cảnh giới “Thiên, Địa, Nhân” hợp nhất.

– Sự thích nghi môi trường sống và kinh nghiệm truyền thừa. Loài người trong quá trình sinh tồn và phát triển, mọi thời mọi lúc đều bị ảnh hưởng bởi vô vàn hiện tượng thiên nhiên Vì vậy muốn sinh tồn và phát triển con người phải hiểu được thiên nhiên, lợi dụng thiên nhiên, cải tạo thiên nhiên và làm thuận theo thiên nhiên.

– Cho đến ngày nay những điều khó có thể lý giải hoặc chưa chứng minh được bằng khoa học thực tiễn, được xem là huyền bí, hoặc đôi khi do sự biện giải chưa thấu đáo gây nên hiện tượng mê tín dị đoan. Phong Thủy Chính Thống được hiểu như là một ngành khoa học được truyền thừa từ nhiều nghàn năm lịch sử cho đến hôm nay, đây là những tri thức bí truyền nhằm mang lại những hiểu biết chân chính về quy luật tuần hòa của vũ trụ.

– Truyền nhân phong thủy chính thống là người có Tâm Đạo vững vàng, có nhiều cống hiến cho chương trình “Vì Cộng Đồng”, và có khả năng giải thích tất cả các vấn đề phong thủy chính thống dựa trên nền tảng khoa học thực nghiệm là nét độc đáo và đặt biệt đối với ngành khoa học phong thủy. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong cương vị quản lý và giảng dạy trong ngành giáo dục, chúng tôi sẽ giúp quý vị có được những kiến thức và cơ hội thay đổi cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình thông qua những hoạt động và hành động đúng đắn Thiên Thời – tạo dựng Địa Lợi – kết hợp Nhân Hòa trên nên tảng khoa học Phong Thủy Chính Thống.

Phong Thủy Chính Thống giúp chúng ta có được sự hiểu biết chân chính thông qua cách lý giải các sự vật hiện tượng phong thủy mang tính khoa học thực nghiệm và từ đó giúp chúng ta:

 • Chọn lựa nghề nghiệp, và màu sắc hợp mạng trong phong thủy
 • Chọn đúng số hợp mạng trong phong thủy
 • Chọn lựa người hôn phối và sinh con hợp mạng trong phong thủy
 • Xây dựng và điều chỉnh nhà ở, văn phòng, nhà xưởng và chổ làm việc hợp với phong thủy
 • Chọn tuổi hạp tốt để hùn hạp làm ăn
 • Sắp xếp và bố trí mặt bằng kinh doanh,
 • Cách đặt tên cho công ty và con cái hợp mạng trong phong thủy.
 • Cách tạo dựng Thiên Thời bằng việc ứng dụng của Đạo học
 • Ứng dụng Địa Lợi vào cuộc sống
 • Ứng dụng Nhân Hòa vào đời sống và sự nghiệp
 • Cách đặt tên và thiết kế logo công ty
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.9/10 (8 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 5 votes)

Giới Thiệu, 8.9 out of 10 based on 8 ratings

Share on Facebook+1